ดีไซน์เทพคือใคร ?

AUTTAPON PORNKUM

CEO / Web Developer

Add Friends

SUPORN PINPORM

Accounting / Web Admin

Add Friends

รับทำเว็บไซต์ e-Commerce ด้วยระบบ Magento และ WooCommerce

    ดีไซน์เทพ Designlnw.com เป็นทีม Freelance รับทำเว็บไซต์ E-Commerce และออกแบบเว็บไซต์บริษัท สร้างภาพลักษณ์ของบริษัทโดยเลือกใช้ระบบ Opensouce CMS ที่นิยมในการสร้างเว็บ ได้แก่ Magento Commerce และระบบ WordPress WooCommerce โดยอาศัยการติดตั้ง Plugin และ Extension เสริมเพิ่มเติมทำให้สามารถสร้างสรรค์ระบบขึ้นมาได้อย่างรวดเร็ว ลดระยะเวลาในการทำระบบเพื่อใช้งาน ซึ่งเป็นระบบมีสามารถจัดการข้อมูลและอัพเดทข้อมูลได้ง่าย
 
    ในส่วนของการออกแบบ Frontend มีผลดีต่อ SEO อันดับ google ขึ้นไวขึ้นอีกด้วย, เราเขียน code ด้วยมาตรฐาน html5 , CSS2+3 จัดหน้าด้วย Div และยังเลือกใช้ Bootstrap 3 ในการจัดตำแหน่งของหน้าเว็บ เพื่อทำให้หน้าเว็บไซต์สามารถแสดงผลกับทุกอุปกรณ์ได้ ทำให้เว็บโหลดไวขึ้น เสริมด้วย Owl Carouselทำให้ Slide ของหน้าเว็บลื่นมากยิ่งขึ้น และดีไซน์เทพยังเลือกซื้อธีมจาก Themeforest ให้สวยโดดเด่น เรียบหรู สะอาดตา และน่าเชื่อถือ สามารถรองรับกับทุกอุปกรณ์ เว็บไซต์ Responsive เปิดแสดงผลกับ iphone , ipad ,mac , pc , andoid เว็บไซต์ยังรองรับการแชร์หน้าเว็บผ่าน Social Network เช่น Facebook , Google + , Twitter , ทีมงานดีไซน์เทพ เรามั่นใจว่าผลงานที่เราได้รับความไว้วางใจจากลูกค้า จะทำให้ถูกใจท่านและ ช่วยสร้างยอดขายให้เพิ่มขึ้นได้

ทำไมต้องใช้ระบบ E-Commerce

  • 1. ไม่ต้องรู้จัก Code ก็สามารถใช้งานได้ เนื่องจากเป็นระบบ CMS ที่เหมาะสมที่สุดในการทำเว็บไซต์ E-Commerce มีความยึดยุ่นสูงใช้งานง่าย
  • 2. ระบบ WordPress เป็นอันดับ  1  มีผู้ใช้งานมากที่สุดและมี Plugin เยอะที่สุดให้เลือกใช้งาน เหมาะสมกับผู้ที่เริ่มต้นธุรกิจ ขายสินค้าออนไลน์
  • 3. ระบบจัดการข้อมูล Products หรือระบบ Admin สามารถตอบโจทย์ของการขายของ ทุกรูปแบบ ไม่ว่าจะเป็น เว็บขายเสื้อผ้าแฟชั่น แบ่งเป็น สี , ขนาด
  • 4. สร้างเว็บไซต์ 2 ภาษา และยังมีระบบแบ่งแยกจัดส่งสินค้า Shipping Zone
  • 5. ชำระเงินผ่านบัตรเครดิต / เครดิต / Paypal / การโอนเงินผ่านธนาคารได้ / COD เก็บเงินปลายทาง
  • 6. ระบบ Reward Point สะสมแต้มและใช้แทนเงินสดได้ ซึ่งหลายๆ ร้านเลือกเป็นจุดดึงดูดลูกค้าด้วยระบบนี้ซึ่งต้อง ติดตั้งเพิ่มเติมภายหลัง
  • 7. ระบบเว็บไซต์ รองรับมือถือ Responsive Design ช่วยให้เปิดหน้าเว็บในทุกอุปกรณ์ และสะดวกในการซื้อสินค้ามากขึ้น
  • 8. หากสร้างเว็บด้วยระบบ WordPress  ติดอันดับ SEO ได้ง่ายกว่าเว็บระบบอื่นๆ ขึ้นหน้า 1 Google ได้เร็วไม่ต้องเสียค่าโฆษณาเยอะ