“ดีไซน์เทพ รับทำเว็บไซต์ e-Commerce ด้วย WordPress และใช้ระบบ WooCommerce ในการปรับแต่งร้านค้าออนไลน์ สร้างเว็บไซต์ให้คุณตามต้องการ Design Layout ออกแบบให้ตรงกับกลุ่มสินค้าและบริการที่คุณต้องประทับใจ”

ร้านขายสินค้าขนาดเล็ก

ร้านค้า e-Commerce มีสินค้าไม่เกิน 30 ชิ้น เหมาะสำหรับผู้เริ่มต้นทำธุรกิจขายสินค้าออนไลน์ และหันมาเริ่มขายผ่านช่องทาง Website จะแนะนำให้ใช้บริการด้วยระบบ WooCommerce ซึ่งมีความรวดเร็วในการพัฒนาและสามารถปรับแต่ง รูปแบบเองได้ง่ายๆ ลดขั้นตอนที่ซับซ้อนในการทำงานได้อย่างมาก ช่วยให้มียอดขายเพิ่มขึ้นจากการขายสินค้าออนไลน์

ร้านขายสินค้าขนาดใหญ่

ร้านค้า e-Commerce มีสินค้า 100 รายการขึ้นไป มีหมวดหมู่สินค้าหลากหลายประเภท และต้องการขายสินค้าออนไลน์ด้วย WooCommerce ให้สะดวกและรวดเร็ว โดยจะมีการเพิ่มช่องทางการชำระเงินด้วยบัตรเครดิต  รวมทั้งเลือกเชื่อมต่อกับระบบ Stock ออนไลน์ ได้ เช่น Zortout , Shipnity , Xcommerce  และอื่นๆ ซึ่งผู้ขายอาจจะมีการลงขายผ่านช่องทาง Marketplace อย่าง Shopee , Lazada  และต้องการสร้างเว็บของตัวเองเพื่อสร้างความน่าเชื่อถือในการขาย ระบบ WooCommerce มีความรวดเร็วในการพัฒนาและสามารถปรับแต่ง รูปแบบเองได้ง่ายๆ ลดขั้นตอนที่ซับซ้อนในการทำงานได้อย่างมาก ช่วยให้มียอดขายเพิ่มขึ้นจากการขายสินค้าออนไลน์

บริการของเรา ดีไซน์เทพ